เเฟนติดบุหรี่

เราตั้งครรภ์ค่ะ เเบ้วเราจะให้เเฟนเราเลิกบุหรี่ได้ไงคะ เค้าบอกมันยาก เเต่เราก็กลัวอัตรายกับเด็กในครรภ์. มีอะไรเเนะนำไหมคะ

35 ตอบกลับ

เดินหนีเลยค่ะ หรือไม่ก็บอกเขาไปเลยว่าถ้ารักลูกก็ต้องเลิกบุหรี่ค่ะ บอกไปว่าเราสูดดมเข้าไปอันตรายต่อลูก ลูกอาจจะเกิดมาพิการนะ ถ้าเขาไม่เชื่อ วันใหนไปหาหมอก็ถามหมอต่อหน้าเค้าเลยค้ะ

5y ago

จริงพี่หนูไม่รุ้ตะทำนังไง