โควิดไตรมาส3 ทานยาฟาวิได้ไหมคะ

เราตั้งครรภ์ 29+5w เป็นโควิด หมอจัดยาฟาวิให้ สามารถทานได้ไหม จะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ ใครพอรู้ช่วยบอกมีค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอค่ะ จะได้ชัดเจน

2y ago

ถามแล้วค่ะ หมอบอกทานได้ตั้งแต่ไตรมาส3 แต่คือเรากลัว ตอนนี้ทานได้รับยาฟาวิแล้วค่ะ