ล้มก้นจ้ำเบ้า

เราตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ แล้วล้มก้นกระแทกพื้น จะกระทบกระเทือนถึงลูกมั้ยคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก แต่มีจุกๆแป๊บนึงตอนล้มและเจ็บก้นกบค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ บางอย่างเรามองไม่เห็นไม่แสดงอาการแต่มีผลภายในค่ะ ตอนเราท้อง 5 เดือน เราล้มไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการอะไร แต่เราไปหาหมอเลยค่ะไม่รอ หมอให้แอดมิด 1 คืนดูอาการเพราะเสี่ยงรกลอกตัวค่ะ รกกระทบกระเทือนข้างในค่ะ