คนท้องฉีดยาชาได้ไหมจะเป็นอะไรกับเด็กในท้องไหม

เราตั้งครรภ์9สัปดาห์แล้ว...แต่เกิดอุบัติเหตุ กำลังทำกับข้าวอยู่แล้วมีดบาดที่นิ้วแผลลึกจึงไปโรงพยาบาล แต่ต้องเย็บแผล อยากจะถามว่าหมอเขาฉีดยาชาเพื่อเย็บแผล แบบนี้ยาชาจะกระทบอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ กังวลมาก

3 ตอบกลับ

พยาบาลทราบค่ะ..แต่เขาน่าจะคุยกันนะค่ะ..แต่เราก็งงนิดหน่อยตอนที่รอรับยาว่าทำไมนานเภสัชบอกว่าต้องขอโทดด้วยเพราะโทไปขอหมอเปลี่ยนยาเนื่องจากคุณตั้งครรภ์อยู่

หมอทราบใช่ไหมคะว่าตั้งครรภ์ ถ้าหมอทราบแล้วแสดงว่าเปนยาชาเฉพาะจุดไม่กระทบถึงน้อง

เราว่าหมอและพยาบาล น่าจะพิจารณาแล้วนะคะ