ตั้งครรภ์4เดือนถ่ายยากมาก.

เราตั้งครรภ์4เดือนถ่ายยากมากคะ ทำยังไงดีคะผักใบเขียวก็ไม่ขาด ไม่กล้าเบ่ง เคยเบ่งแล้วปวดท้อง ???

1 ตอบกลับ

มะละกอสุกค่ะแม่ช่วยได้ชัวร์

4y ago

ต้องกินให้เป็น และกินให้ได้ กินมะละกอสุกๆ เท่านั้น แช่เย็น หวานๆ เย็นๆ ก็กินได้แล้วคะ