คุณเเม่ท่านไหนคลอดน้องหลัง40วีคไปแล้วบ้างค่ะ

เราตอนนี้ท้องได้38วีค5วันเเล้วยังไร้วี่เเววไม่มีอาการมูกเลือดหรือเจ็บท้องคลอดเลย กลัวจะคลอดตอน40-41วีคขึ้นไป?มีคุณเเม่ท่านไหนคลอดหลัง40บ้างค่ะ และจะมีภาวะเสี่ยงไรบ้างป่าวค่ะ. ตอนนี้กังวลมาก? หมอนัดหาอีกทีตอนครบ40วีคเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ถึง 42 วีคค่ะ เป็นธรรมชาติค่ะ พอเจอหมอแล้ว ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะ