ฝากครรภ์ครั้งแรก

เราตรวจการตั้งครรภ์เอง2 ครั้งค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง2ครั้ง จึงไปฝากครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 8สัปดาห์ แต่ทำไมอัลตราซาวด์ไม่เจออะไรเลยคะ กังวลมากค่ะ แบบนี้จะท้องทิพย์ไหมคะ ขอข้อมูลคุณแม่ๆหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ต้องเห็นอะไรบ้าง อย่างน้อยก็ถุงตั้งครรถ์ ควรเปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ