ความรู้สึกของแม่ๆที่รู้ว่าได้ลูกสาวเป็นยังไงกันบ้างคะ

เราดีใจมากๆ จะได้คอยจับเขาแต่งตัวสวยๆได้แต่งตัวเหมือนกัน สนุกเวลาได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าลูก แต่คงสนุกเพลินจนมารู้ตัวอีกทีคือไปรษณีย์เข้ามาส่งของเกือบทุกวัน😆

ความรู้สึกของแม่ๆที่รู้ว่าได้ลูกสาวเป็นยังไงกันบ้างคะ
56 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะแม่ ❤ แบบนี้คงช้อปเพลินๆๆๆๆๆๆ ยาวๆๆๆๆ ไปค่ะ 😁😁