ท้องแรกกับฝากครรภ์

เราดีใจมากไปมั้ย เราท้องแค่ 3 สัปดาห์ วันนี้เราไปอนามัย แต่เขาบอกต้องรอประมาณ 7-8 สัปดาห์ ถึงจะรับฝากครรภ์ ส่วนใหญ่แล้วแม่ไปฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

ไปตอน 5 สัปดาห์ค่ะ แต่ยังไม่รับฝาก ให้ยาบำรุงแล้วนัดไปใหม่อีกทีประมาณ 8 สัปดาห์กว่าค่ะ

3y ago

วันนี้ไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลมา ต้องรอเหมือนกันเลยค่ะ 🥰