16วีคไม่เห็นเพศ มีโอกาสเป็น ดญ มั้ยคะ

เราซาวทุกเดือน เดือนล่าสุดน้องนั่งอ้าขา แต่ก็ยังไม่เห็นเพศค่ะ อยากทราบว่ามีโอกาสเป็นดญมั้ยคะ ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ อีก4วันไปซาวใหม่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้16+5ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

2y ago

ตรวจ​ Nipt เลยค่ะ​ ได้ทั้งรู้เพศ​ ได้ตรวจโครโมโซม​ด้วยค่ะ