ได้ลูกสาวจริงมั้ย

เราชอบกินแต่ของหวาน พวกผลไม้สด จะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านตอนท้องก็ชอบทานเค้ก ของหวาน ตอนซาวหมอบอกผช. ออกมาผช.ค่ะ 😭😭😭

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ แต่ชอบของหวานมากๆ จากเดิมที่ไม่ทานของหวานเลย

ไม่จริงค่ะแม่ เราก้อชอบกินของหวานๆ ตอนนี้27w2d ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ของหวาน ขนม นมเนยหนักมาก จากไม่ค่อยชอบทาน ได้ลูกชายค่า

ไม่เกี่ยวค่ะ อยากรู้เพศต้องซาว ไม่ก็ตรวจโครโมโซมค่ะ ชัวร์สุด

เราก็ชอบกินของหวาน ผลไม้ ทั้งที่ก่อนท้องไม่ชอบ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ชอบกินผลไม้มากค่ะ แต่ของหวานไม่ค่อยเท่าไหร่

นี่ก็ชอบกินของหวานค่ะขาดไม่ได้กินทุกวัน😅😅ได้ลูกสาวค่ะ👸

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ชอบมาก ของหวาน ผลไม้ แต่ได้ลูกชายนะค่ะ

ชอบกินของหวานอยากกินแต่อะไรหวานๆแระก้อผลไม้ ซาวมาผญค่ะ