ได้ลูกสาวจริงมั้ย

เราชอบกินแต่ของหวาน พวกผลไม้สด จะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ

81 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องเราชอบของหวานมาก คลอดมาได้ผู้ชาย 😄

ชอบกินของหวาน. ผลไม้สดเหมือนกันจ้าบ้านนี้ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ชอบกินทุกรสค่ะ ได้ลูกสาว ไม่น่าเกี่ยวค่ะแม่

ไม่จิงคะบ้านนี้ชอบกินของหวานมากไปซาวได้ชายจ้า😓😂

บ้านนี้ก็ชอบคะ แต่พยายามไม่กินมาก ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้กินแต่ของหวาน ขาดไม่ได้เลย ได้ลูกชายจ้า

ไม่จิงค้ะ บ้านนี้ไม่ชอบกินของหวาน ได้ผญ.ค้ะ

นี้ ชอบเหมือนกัน ค่ะ ขาดไม่ได้เลย ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แฝดชายค่ะ ผลไม้ทุกวัน ของหวานไม่ขาด

บ้านนี้ชาย2ชอบกินของหวานมากคะ ไม่ตรงเสมอไป