ได้ลูกสาวจริงมั้ย

เราชอบกินแต่ของหวาน พวกผลไม้สด จะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ

81 ตอบกลับ

ตอนไตรมาสแรกชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ พอเริ่มไตรมาสสองชอบกินแต่ขนมหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินของหวานมาก ยิ่งไอศกรีม เค้ก คุกกี้นี้ของโปรดเลย ใด้ลูกสาวค้ะ

เกี่ยวไหมคะ บ้านนี้ชอบกินหวาน ไข่หวาน บัวลอย ผลไม้ทุกชนิด ได้ผ.ชค่ะ 😂 จู๋ชัดมาก

ไม่เกี่ยวค่ะ บางบ้านลูกชายก้อชอบกินหวาน แต่บ้านนี้ชอบกินหวานได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ.มันเป็นฮอร์โมนของแม่แต่ละท่านค่ะ.บ้านนี้ชอบกินหวาน ได้ผช.จ้า

บ้านนี้ก็ชอบของหวานชอบถึงขนาดขาดไม่ได้เลย สรุปซาวด์แล้วได้ผู้ชายจ้าาา

เรากินหวาน กินเปรี้ยวแล้วจะอ้วก ได้ผญ.ความจริงแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องชอบทานเปรี้ยว​ พอท้องชอบกินผลไม้กับผัก​ ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ชอบกินขนมหวาน ผลไม้ซาวกี่รอบกี่รอบหมอบอกผู้ชายจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็ชอบของหวานๆเย็นๆ ชอบทานผักผลไม้แต่ได้ ผช ค่ะ