สงสัยเรื่องโกนผมไฟ

เราจำเป็นต้องโกนผมไฟทุกคนมั้ยครับ ถ้าจำเป็น ควรโกนตอนน้องอายุเท่าไหร่

33 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ส่วนใหญ่จะหาฤกษ์โกนเมื่อน้องอายุครบ1เดือน

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะ ถ้าโกนตัองโกนตอนอายุ 1 เดือนค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะบ้านนี้โกนตอนน้องได้1เดือนค่ะ

บ้านนี้โกนตอน 1 เดือนค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้าน

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะแค่ตัดให้สั้นลงเท่านั้นเอง

ลูกสองคนไม่เคยโกนเลยค่ะ ปกติแข็งแรงดีทั้งคู่

ไม่จำเป็นค่ะ แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบ้าน

บ้านนี้ไม่รุ้ค่ะโกนให้น้องตอนได้ 3 สัปดาห์

เเล้วเเต่คุณเเม่จ้ะ บ้านนี้โกน1เดือนจ้ะ

เผื่อเป็นข้อมูลค่ะ >> https://th.theasianparent.com/ลููกผมน้อย