ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

เราจะเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแบบชัดเจนตอนกี่สัปดาห์คะ ?? บ้านนี้วันนี้ครบ18สัปดาห์ รู้สึกเหมือนโดนตอดบ้างแต่นานๆครั้ง จะรู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ เคยอ่านเจอแม่บางท่านก็17-18สัปดาห์ก็รู้สึกแล้วบ้านนี้แอบเป็นกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 20 วีคค่า