การลาคลอด

เราจะลาคลอดก่อนกำหนดได้มั่ยคะ เราร่างกายไม่แข็งแรงทำงานไม่ไหว เหนื่อยง่ายมาก เราคลอดเดือน10 แต่เราอยากจะลาเดือน8 เพราะเราไม่ไหว อยากสอบถามว่าเราจะลาได้ช่วงเวลาไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลาได้สามเดือนค่ะ เราลาตั้งแต่ท้อง 7 เดือนค่ะ ลูกเดือนกว่าก้อกลับมาทำงานค่ะ

5y ago

แล้ว.เราทำเรื่องที่ประกันสังคมได้วันไหนคะ และได้รับเงิน การลาคลอดมั้ยคะ