ขอพื้นที่เคลียร์นะคะ

เราจะพบกับคำถามที่ถามกันว่า "2ขีด ท้องไหม? จางแบบนี้ท้องไหมค่ะ?"คือ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเราก็ควรอ่านก่อนเนอะเค้าก็สอนอยู่เนอะ ถ้าจางก็ตรวจใหม่เนอะ ไม่มั่นใจก็หาหมอเนอะ จะได้ไม่ต้องสงสัยกะอีแค่2ขีด ท้องไหม? มันจะได้ไม่เป็นปัญหาโลกแตกเนอะ?

56 ตอบกลับ

ไม่นึกว่ามีคนคิดเหมือนกันค่ะ เปิดแอปมาเจอคำถามแบบนั้นเต็มไปหมดเลย

เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งเรยค่ะคุณแม่5555เห็นทีไรอิแม่คนนี้ก็ปวดกระบาน

ฉลากก็มี กูเกิลก็มี 🙄 ซื้อมาตรวจ แต่อ่านผลไม่เป็น งงมากกก😕 ถามเก่งงง

เปิดแอปมา.เจอไป 3 กระทู้ กับคำถามที่ว่าแบบนี้ท้องไหมคะ งงในงง 😅😅

ดันมีคนตอบเยอะด้วยสิ แต่คำถามที่หาความรู้ไม่มีใครตอบ

ใช่ค่ะ นี่ก็งงมาก จะถามทำไมทั้งที่ข้างกล่องก็บอกอยู่ 555

เห็นด้วยมากๆ มันทำให้รกฟีดข่าว อยากอ่านอย่างอื่นบ้าง

5555 พึ่งเจอถาม2ขีดท้องไหม?? ก็เขี่ยผ่านมาเจอโพสต์นี้

อีกอย่างคือท้องเล็กไปมั้ยค่ะ น่ารำคาญมากกกกกก

ใช่เลย รำคาญชิบหาย เลื่อนผ่านไปเถอะค่ะ