แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง?

เราจะซื้ออะไรเตรียมไว้ให้ลูกแม่ย่าก้ค่อยขัดตลอดเลย บอกว่าไม่จำเป็นหรอกไม่ต้องใช้หรอกตอนแม่มีลูกแม่เลี้ยงมาไม่เห้นต้องใช้เลยเราจะซื้ออะไรให้ลูกไม่ได้เลยหรอเงินก้เงินของเราไม่ได้ใช้เงินของเข้าสักหน่อย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องบอกแกค่ะ ซื้อมาโลด แกจะบ่นก็ปล่อยไป