น้อยใจแต่ไม่กล้าบอกใคร

เราควรทำไงดี เราทำตามที่หมอบอกทุกอย่างแต่คนที่บ้านว่าเราอย่างนู้นอย่างนี้ว่าเชื่อหมอทุกอย่างไม่ได้ต้องเชื่อคนโบราณ เราน้อยใจนะบางทีก็มาว่าตัวเราทำไม่ถูกใจเขา แต่ก็ไม่กล้าบอกแฟน

1 ตอบกลับ

คนโบราณ ยากที่จะเปลี่ยนความคิดค่ะ เค้าปลูกฝังกันมาแบบนั้น ไม่ยอมปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยเท่าไหร่ บอกแฟนเถอะนะคะ เผื่อแฟนจะพอช่วยพูดให้ได้บ้าง อย่าเก็บไว้คนเดียวเลยค่ะ อย่างน้อยได้ระบายบ้างก็ยังดี ความเครียดไม่ดีต่อแม่และลูกนะคะ ยังไงก็ตาม ฟังและเชื่อแค่คุณหมอเพียงคนเดียวนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ