เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะแม่ๆ

เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่า

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

ตั้งไว้ตั้งแต่วางแผนมีน้องเลยค่ะ 😊

เเฟนเราตั้งตอน6เดือน น้องดิ้นเก่ง

ตั้งชื่อลูกตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ

ตั้งได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ทราบเพศก้ตั้งกันแล้วค่ะ

เมื่อรู้เพศน้องแล้วค่ะคุณแม่

เมื่อรุ้เพศก็ตั้งชื่อเลยจ้า

เอาที่เราสะดวกเลยคะแม่