คลอดลูกกี่วันถึงทำงานได้คะ

เราคลอดลูด้วยวิธีธรรมชาติและทำหมันตั้งแต่วันที่12/1/63 อยากรู้ว่าสามารถไปทำงานได้หรือยังคะ เรามีอาชีพเป็นแม่ค้าขายเฟรนฟรายค่ะ ถ้าให้แม่ช่วยยกของให้แล้วเราค่อยไปทอดขายอย่างเดียว สามารถทำได้เลยไหมคะ เพราะเราต้องหาเงินจ่ายหนี้สินด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายของคนนะคะ บางคนก็เดือนนึง สองเดิอนแล้วแต่