มีใครทำหมันบ้าง? ประจำเดือนมาปกติมั้ย??

เราคลอดลูกได้5เดือน ช่วงแรก ประเดือนก็มาปกติ แต่ของเดือนนี้เลย กำหนดแล้วยังไม่มาสักที เครียดมาก กลัวหมันหลุดจัง ใครเป็นแบบเราบ้าง ช่วยตอบหน่อย

2 ตอบกลับ

เราไม่เคยนะ แต่ที่เห็นหลายๆโพส บางคนปจด.กว่าจะมาก็นานพอสมควร แต่เราก็ไม่แน่ใจ แนะนำให้คุณแม่ค้นเน็ตดูนะคะ

เราทำ ก็มาปกติแค่ใม่ตงวัน บางเดือนมาใวบางเดือนมาช้า บางเดือนมาแบบชนกัน