ติ่งเนื้อ ไหมไม่ละลาย

เราคลอดลูกได้3เดือน เราเจ็บช่องคลอดไม่หายสักทีพร้อมมีตกขาว เราไปหาหมอที่คลินิกไปตรวจเพื่อความสบายใจเพราะคิดว่าคงระบบหลังคลอด(ธรรมชาติ) สรุปไหมยังละลายไม่หมดและยังมีติ่งเนื้ออยู่ตรงปากช่องคลอดหมอแนะนำเราว่าต้องไปจี้ออกที่โรงพยาบาลเนื่องจากคลินิกไม่มียา ตอนนี้เรากังวลนิดหน่อยเรื่องจี้ติ่งเนื้อออกกลัวเจ็บมาก ตั้งแต่คลอดลูกยังไม่เคยมีอะไรกับสามีและตอนไปตรวจหลังคลอดพยาบาลก็ไม่พูดอะไร อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบเรามั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็มีค่ะติ่งเนื้อตรงปากมดลูก มีระหว่างตั้งครรภ์เลย เพราะมีเลือดออกบ่อย หมอตัดออกบนขาหยั่งเลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลย เอาชิ้นเนื้อไปตรวจ ไม่พบเนื้อร้าย จากนั้นเลือดก็ไม่ออกอีกเลย

2y ago

ไปตัดมาแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนแรกกังวลกลัวจะเจ็บ แต่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ค่ะ

สรุปตอนนี้เราได้ทำการตัดติ่งเนื้อออกแล้วนะคะ หมอบอกเป็นเนื้อส่วนเกินที่มาจากการคลอดลูก