จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

อ่านแล้วได้กำลังใจจากเรื่องของคุณมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ💕

สุดยอดเลยค่ะแม่ ทีมแพทย์ก็เก่งมากมากค่ะ คุณแม่คลอดรพ.ไหนคะ

คุณแม่และเบบี๋น้อยเก่งมาก ๆ เลยค่ะ สู้ ๆ และแข็งแรง ๆ นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ สู้ๆนะคะ❤

สู้ๆคะลูกได้ 2 เดือนตอนนี้ก็เข้ารพ.อยู่สงสารเค้าจังคะ

สู้ๆน้ะค่ะคุณแม่น้องเก่งมากๆเรยค่ะขอให้แข็งแรงน้ะค่ะ

ก่อนจะคลอดน้องมีอาการอะไรบ้างคะเล่าให้ระเอียดหน่อยคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นไวๆ✌️

แม่ดีใจที่หนูแข็งแรงแล้วนะลูก หนูเก่งมากๆเลยครับลูก💜

เก่งทั้งคุณแม่ และคุณลูกเลย ขอชื่นชมแลยกนิ้วให้เลยค่ะ