จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

พลังความรักของแม่ น้องต้องรับรู้ได้แน่ๆค่ะ ❤️ แม่และน้องเก่งมากเลยค่ะ 🥰

สู้​ๆนะ​คะ​คุณแม่​ และขอให้​น้องปลอดภัย​ด้วยนะคะเป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ

ขอเสียมารยาทนิดนึงนะคะแม่ ขอถามหน่อยคะ ทำไมถึงคลอดน้องก่อนกำหนดคะ🙏

เก่งมากๆค่ะคุณแม่ อยากเห็นน้องตอนนี้จังเลยค่ะ ต้องน่ารักมากๆแล้วแน่เลย

5y ago

ตอนนี้น้องได้ขวบ2เดือนแล้วค่ะ ซนมาก

เหมือนกันค่ะ คลอดก่อนกำหนดหนัก2230 เอง บำรุงทนุทนอมจนตอนนี้ 8โลกว่าละค่ะ

ชื่นชมคุณแม่กำลังใจดีมากๆ น้องก็เก่งมากๆ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ

สู้เพื่อลูกค่ะ นี่ก็คลอดก่อน 1.56กก ตอนนี้โตปกติแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ ๆ ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ ICU แม่ก็จะไม่ท้อค่ะ

น้องเก่งมากๆค่ะ คุณแม่คือกำลังใจของลูก ขอเป็นกำลังใจให้อีกแรงนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เก่งมากค่ะเป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงๆในทุกๆวันนะคะ