จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องสุภาพร่างกายแข็งแรงแบบนี้ตลอดไปเลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะลูก

ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านเร็วๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะหัวใจแม่ยิ่งใหญ่และสวยงามมากค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้คุณพระคุณเจ้าพระศรีรัตนไตรคุ้มครองน้องให้แข็งแรงๆในทุกๆวันคะ✌✌✌

น้องเข้มแข็งมากค่ะ​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ​ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ​ ❤️❤️

สู้สู้ นะค่ะแม่💓💓ท่าน้องเกิดมาแล้ว แม้ว่าน้องจะเกิดแบบไหนคนเป็นแม่ต้องสู้ต่อไป✌️✌️

เราคลอดตอน 7 เดือน 4 วัน ได้น้ำหนัก 1430 กรัม อยู่ตู้อบเป็นเดือนเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้ว

สู้ๆค่ะ ญาติเราก็คลอดตอน 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้วิ่งปร๋อเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️ท้องแรกเราก็เคยแท้ง6เดือน ตอนนี้ท้องสอง6เดือนแล้ว แอบกลัวๆนิดๆ😂

บ้านนี้กังวลเครียดมากค่ะลูกคลอดก่อนกำหนดคลอดที่36วีค อบมา5วันแล้วอยากให้กลับบ้าน😭

คุณแม่เก่งมากๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงและเป็นเด็กดีนะคะ ส่งกำลังใจไปให้นะคะ กอดๆ ❤️❤️