จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

สุดยอดมากค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยน่า สู้ๆน่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ เก่งทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ไปค่ะแม่ ขอให้น้องสุภาพแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ สู้ๆนะเจ้าตัวน้อย✌️✌️❤️

สู้ๆค่ะ​ เก่งมากๆทั้งคุณแม่และน้อง✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆคะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องอาการดีขึ้นเรื่อยๆ

ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆ​ นะคะ​ สู้ๆ​ ✌️