จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ กินน้ำแม่ได้เยอะๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอไห้น้องแข็งแรงโตใวๆนะคะคุนแม่สุ้ๆจ้า

สู้ๆน้ะค่ะขอไห้น้องเเข็งเเรงไวๆค่ะเเม่

ขอให้ลูกของคุณแม่แข็งแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะ😘

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องเเข็งเเรงปลอดภัยคะ❤️

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆไวๆน่ะคะ

เหมือนเห็นวีดีโอน้องรึหน้าคล้ายๆกันนะ

สู้ๆค่ะขอให้น้องเเข็งๆเเรงๆขึ้นไปนะคะ

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่ เปนกำลังใจให้น้ะค้ะ😊