มีบ้านไหน​ ให้นมผงน้องทานตั้งแต่เกิดบ้างคะ

เราคลอดมาได้​ 10​ วันแล้วค่ะ​ แต่แทบจะไม่มีน้ำนม​เลย​ แล้วน้องก็ดูดขวดจนติด​ ไม่ยอมดูดเต้าเลย​ ยิ่งทำให้ไม่มีน้ำนมเข้าไปใหญ่​ กลายเป็นตอนนี้​ น้องกินนมผง​ 100% จะพยายามปั๊มก็ไม่มีเวลาเพราะลูกอ้อนมาก​ จนแม่เริ่มท้อแล้วค่ะ​ เห็นหน้าลูกก็เสียใจที่ไม่ได้กินนมเรา แล้วลูกจะรักเรามั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

รักคะน้องบ้านนี้ก็กินนมผงตั้งแต่เกิดติดแม่มาก

4y ago

😆😆สุ้ๆคะแม่