แผลฝีเย็บยังไม่หายดี

เราคลอดมาจะ1เดือนเเล้ว วันที่20นี้จะถึงเดือนพอดีค่ะ พอดีว่า แผลฝีเย็บยังไม่หายดีเพราะแผลลึกและฉีกเยอะค่ะ อยากถามว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ เวลา อึ เสร็จ จะเเสบแผลฝีเย็บมากแสบมากๆๆ แล้วผ่านไปสัก5นาทีจะมีเหมือน อึ ออกมาจากข่องคลอดเราหรือแผลฝีเย็บอะค่ะ เหมือนจะเหลืองๆส้มๆปนๆกันอธิบายไม่ถูก เเต่เหมือนอึค่ะ ผิดปกติไหมคะ หรือคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะคะว่าควรทำยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเพราะหมอไม่ได้เย็บตรงที่ฉีกไปถึงตูด ทรมารมากค่ะอึเเต่ละทีน้ำตาเล็ด ปัจจุบันหายเเล้วค่ะ

10mo ago

2เดือนครึ่งค่ะ