มีเพศ​สัมพันธ์​ หลังฉีดยาคุมกำเนิด​ 14​ วััน​ มีโอกาส​เสี่ยง​ตั้งครรภ์​ไหม​ค่ะ

เราคลอดน้องได้1เดือน​ ก็มีประจำเดือน​เลย​ แต่ไปฉีดยาหลังประจำเดือนประมาณ​ 15วัน​ หลังฉีด14วันก็มีอะไรกันกับแฟนหลั่งใน​ เสี่ยงท้องไหมค่ะ​ ยาคุม​ออกฤทธิ์​รึยัง​ กังวนมาก

1 ตอบกลับ

ออกแล้วค่ะ