น้ำคาวปลายังไม่หมดสักที

เราคลอดน้อง วันที่ 25 ธันวาที่ผ่านมา ตอนนี้น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะ ยังมีเลือดอยู่ด้วย เหมือนประจำเดือนเลยคะ แต่ช่วง วันเสาร์ 2 เสาร์ที่ผ่านมา มันมีก้อนเลือดออกมา เยอะจนล้นกางเกงเลยคะ ตอนนี้ น้ำคาวปลาก็ออกมาเหมือนประจำเดือนเลยคะ แต่ได้เยอะเท่าไรนะคะ ประมาณ 1 วัน 1 แผ่นคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

เรามา 45 วันเลยค่ะ หมดก่อนวันไปตรวจหลังคลอด 1 วันเอง 😅