มีแบบนี้ออกมา แต่หมอให้กับบ้านดูอการ

เราครบกำหนดคลอดคือ23/2/2563 ประมานตี3มีแบบนี้ออกมา เลยอาบน้ำแต่งตัวรีบไปหาหมอ เพราะตื่นเต้นอยากเจอลูก แต่ปรากฏว่าพยาบาลตรวจภายใน ปากมดลูกไม่เปิด อัลตราซาวน้ำคล่ำยังดีอยู่ ฟังกัวใจลูกติดตามอาการ30นาที หมอมากดหน้าท้อง แล้วให้กับบ้านได้ แต่แม่ก็ปวดท้องมาหายๆตลอด มีแม่ๆท่านไหนบ้างไหมคะ เจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วจะได้คลอดจริงๆเมื่อไร ต้องรอน้ำค่ำแตกหร่าคะ หรือยังไง ช่วยแชร์ทีคะ

มีแบบนี้ออกมา แต่หมอให้กับบ้านดูอการ
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ้บท้องถี่ขึ้นก้ไปหาหมอค่ะ บางคนน้ำคล่ำไม่แตกก้มีค่ะ