ความคิดเห็น

เราคบกันแฟนเราได้ 10 เดือนแล้ว แต่พลาดท้อง เนื่องจากน้องทะลุยาคุมมา แต่พอแฟนเรารู้ว่าท้อง ก็ไม่สนใจอะไรเราเลย ใช้เราอย่างหมูหมา เราก็แพ้ท้องหนัก เราอยากกินอะไรก็ต้องหาเองตลอดไม่ว่าตะแพ้หนักแค่ไหน แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว เค้าไม่แม้แต่จะถามว่าาดีขึ้นไหม เจอแบบนี้ท้อเลยคะ เหนื่อยตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

ความคิดเห็น
45 ตอบกลับ

หนูอายุ15แฟน18คบกัน1เดือนพลาดท้องแฟนติดเพื่อนและสุรามากค่ะแต่ก็เริ่มทำความเข้าใจกันได้แล้วค่ะ😊