ความคิดเห็น

เราคบกันแฟนเราได้ 10 เดือนแล้ว แต่พลาดท้อง เนื่องจากน้องทะลุยาคุมมา แต่พอแฟนเรารู้ว่าท้อง ก็ไม่สนใจอะไรเราเลย ใช้เราอย่างหมูหมา เราก็แพ้ท้องหนัก เราอยากกินอะไรก็ต้องหาเองตลอดไม่ว่าตะแพ้หนักแค่ไหน แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว เค้าไม่แม้แต่จะถามว่าาดีขึ้นไหม เจอแบบนี้ท้อเลยคะ เหนื่อยตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

ความคิดเห็น
45 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ผ่านมาแล้วค่ะความรู้สึกแบบนี้เราแคร์แค่ลูกก็พอนะคะตอนนี้ลูกคือทุกอย่างของเราค่ะ

สู้ๆนะคะ ลูกไม่มีพ่อยังไงก็อยู่ได้ แต่ถ้าลูกไม่มีแม่ลูกอยู่ไม่ได้ คิดถึงลูกไว้เยอะๆนะคะ

ไปเองเนาะ. ใครไม่ดูแลเราดูแลก่อนเลย ถ้าเราตรวจเลือดไม่มีปัญหา ก็ไม่ต้องตรวจพ่อเด็กค่ะ

อย่าปะจานตัวเองเร้ยค่ะถ้าเลิกใมใดมันจ่ะดุน่าอายมีไรก้อเก้บใวในใจ เรื่องส่วนตัวเรา

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจ ดูแลเจ้าตัวน้อยให้ดีที่สุดนะคะ เป้นกำลังใจให้ค่ะ

ยังไงเราก็มีไอตัวน้อยค่ะ ปล่อยไปเถอะค่ะ คุนแม่กับตัวน้อยจะได้สบายใจจะได้ไม่ทุกข์

อย่าไปสนใจเค้าเลย เราสามารถดูแลเราและลูกได้ สมัยนี้ไม่ต้องง้อผู้ชาย สู้ๆนะคะ

ทางบ้านของทั้งคู่รู้เรื่องยังคะ ? อันดับแรกควรบอกที่บ้านก่อนค่ะ แล้วไปฝากครรภ์

4y ago

ทางบ้านรู้เรื่องตั้งแต่คบกันแล้วค่ะ ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายรับรู้ว่าเราท้องค้า

ไปฝากครรภ์นะคะแม่ พ่อไม่สนใจปล่อยมันเถอะค่ะ อย่าเครียดเลยคะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก้ไปฝากท้องคนเดียวค่ะเจาะเลือดคนเดียว.หมอนัดก้ไปคนเดียว.