แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราคนนึง ที่ตั้งแต่ท้องมีลูกเกิดมา ก็อยู่ลำพังมาโดยตลอด แรกๆเข้าใจว่าห่างกันเพราะงาน เพราะหน้าที่ แต่สุดท้ายแล้ว #เขามีคนใหม่ คนที่ให้เขาได้ทั้งเงินทั้งทองทั้งรถ พอรู้อย่างนี้ ทั้งเจ็บทั้งจุก จนพูดไม่ออก แรกๆก็บอกว่าแค่พี่สาวๆ หลังๆมา พี่ที่ไหนนอนแก้ผ้าอยู่ด้วยกัน แถมผู้หญิงก็ถ่ายรูปมาให้ดูด้วยสิ!!! พ่อแม่เขาก็รู้ว่าเรากำลังท้อง และทุกคนก็รู้ว่าเขามีคนใหม่ แต่ช่วยกันปิดบังเรา อาจจะปิดเพราะกลัวเราเสียใจ หรืออาจจะปิดเพราะเงินบังคับไว้ก็ได้ แต่ว่าก็ดีนะ เราปล่อยแมงดาไปตัวหนึ่ง ถือว่าทำบุญทำทานไป แมงดายังไงก็คือแมงดา เราคงบังคับให้แมงดา มาเป็นราชสีห์ไม่ได้กรอก

35 ตอบกลับ

รูปนี่แหละหลักฐานฟ้องชั้นดี หลอกให้อีนางส่งมาเยอะๆ นอนด้วยกันบ่อยๆ