ใครขึ้นลงบันไดแล้วเลือดซึมออกมาบ้าง

เราขึ้นลงนิดหน่อย เดินมากหน่อย เลือดซึมแล้ว กินยากันแท้งนะ แต่ก้อยังมีเลือดออกนิดหน่อย เฮ้อ ใครเจอปัญหาเดียวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีคนรู้จักเคยเป็นค่ะ ระวังมาก ๆ นะคะ ทางที่ดีพยายามอย่าเดินเลย หรือเวลาอยู่บ้านเปลี่ยนมานอนชั้นล่างก่อนดีกว่าค่ะ จะได้ลดการขึ้นลงบันได