เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก 39 week

เราก็มีอาการจุกๆเดินไม่ค่อยได้เลย ? พอกลับมาบ้านก็มีเลือดออกตามที่คุณหมอได้บอกไว้ ตกดึกเราปวดท้องเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ+กับท้องแข็งปวดๆหายๆไม่ถี่นะคะ พอช่วงเช้าเราเข้าห้องน้ำมีเลือดออกมาเป็นลิ่มๆแบบนี้เลยค่ะ แม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกเป็นเหมือนกันไมค่ะ #ขออภัยภาพไม่เเหมาะสม

เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก 39 week
27 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้ไวคะ

ไปหาหมอเลยจ้า.

จะคลอดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

แม่ไปหาหมอยัง

รีบเลยจ้า

ไปคลอด