ทานยาแก้หวัดตอนท้อง

เรากินยาแก้หวัดติดต่อกันเยอะมาก เพราะไม่รู้ว่าท้องยาที่กินคือ ยาดีคอลเจน ตอนนี้รู้แล้วว่าท้องจึงหยุดกินแล้ว แต่ที่ผ่านมาที่กินเข้าไปจะส่งปลกับเด็กในครรภ์มั้ยคะ กังวลมาก ยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะป่วยมาก

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ