ทัองเเล้วเเท้ง

เรากินน้ำมะพร้าวเเล้วเเท้ง ท้องได้10 สัปดาห์ เสียใจมาก ลูกคนเเรก หมอให้นอนรพ.เหน็บยา ถ้าท้องไม่ครบก็ต้องขูดมดลูก เเล้วเราจะมีลูกได้อีกเมื่อไหร่ ? ใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าถ้าขูดมดลูกแล้วจะติดลูกง่าย😁

6y ago

เห็นหลายคนบอกเเบบนั้นค่ะ