แม่คนไหนท้องได้3เดือนบ้างคะ

เรากำหนดคลอดเดือน มิถุนายน62 ใกล้ๆคลอด จะเตรียมของตอนเดือนไหนกันบ้างคะ ไว้แม่ๆมาแชร์กันบ้างนะคะ

48 ตอบกลับ

เตรียมช่วงเจ็ดเดือนจ้า. กำลังดี

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 มิ.ย 62 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด04/06/62 ตอนนี้18w5D

บ้านนี้5มิถุนาคะ😁😁😁

7-8เดือน. เริ่มเตรียมของค่ะ

ตอนนี้17w3dกำหนดคลอด4มิ.ย62ค้ะ

6y ago

บ้านนี้ก้อ4มิถุนาเหมือกันค่ะ

10มิย ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

18มิถุนาจ้า

แม่บ้านนี้ค่ะ

27 มิถุนาจ้าา 😂