บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰

เรากำหนดคลอดวันที่ 5 ธ.ค. อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว💖#ท้องแรก

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰
67 ตอบกลับ

ตัวน้อยดิ้นเก่งไหมคะช่วงนี้

4y ago

ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ยิ่งตอนจะนอนชอบดิ้น

8ธันวาค่ะยังเงียบๆอยุ่เรย

บ้านนี้25ธันวาค่ะ #ท้องสอง

กำหนดคลอด​วันเดียว​กันเลย

4y ago

เหมือนกันนะค่ะ

6ธันวาจ้า อยากแตกแล้วค่ะ

3ธันวา อยากแตกมากคะ

บ้านนี้5ธันวา เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ

7 ธ.ค แตกแล้ววันที่17/11/63จ้า

กำหนด 4 ธันวาแอบแตกแล้วค่ะ

4y ago

แตกแล้วค่ะ ปวดท้องข้ามวัน ปากมดลูกเปิดช้าน้องหัวใจเต้นช้าลง หมอเข็นเข้าห้องผ่าตัดเตรียมบล๊อคหลังค่ะ สุดท้ายแม่ฮึบสู้เบ่งแบบปากมดลูกเปิดไม่ถึง 10 ซม. น้องคลอดธรรมชาติ แข็งแรงดีค่ะ

28ธันวายังเงียบยุเลยจ้า