ทีม พ.ค. 63 แชร์อาการกันหน่อยค้า

เรากำหนดคลอด 8 พ.ค. ค่า ตอนนี้จะ 35 วีคแล้ว ชอบเดินๆอยู่แล้วปวดหน่วงจิ้มิ้มากบางทีร้าวจนต้องไปนั่งเลย ยืนนานๆก็ปวดเท้ามากๆ ลูกก็ดิ้นเก่งทุกวัน (ลูกสาวค้า) แต่ยังไม่มีวี่แววจะใกล้คลอดนะคะ555 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? ตื่นเต้นมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 พ.ค. อาการเดียวกันเลยค่า 😂

5y ago

ลุ้นๆค่ะ กลัวเจ้าตัวน้อยจะรีบออกมาก่อน บอกทุกวันอย่าเพิ่งออกตอนนี้มันร้อน55555