เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง

เรากำหนดคลอด 12 เม.ย. 63 ตอนนี้ 34 w น้ำหนักน้อง 2,400 g ผู้ชายจร้า บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง
74 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้องไม่ยอมหัวเลย กำหนด13 เมษา ค่ะ

33wค้ะยังไม่รุ้เพศน้องค้ะ #กำหนดคลอด21เมษาจ้า

กำหนด1เมษาจ้าชายเหมือนกันค่ะเตรียมครบแล้ว

32วีค++น้องน้ำหนัก1964g ผู้หญิงคะ คลอด27 เมษาคะ

แม่บ้านนี้เตรียมแล้วเช่นกันคะ 13เมษา🥰🥰

33+2 แล้ว หมอยังไม่นัดเลย ผู้ชายเหมือนกัน

17เมษา ผู้ชาย ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้ะ

25 เมษาค่ะ เตรียมพร้อมเกือบหมดละค่า

เตรียมเเร้วค่ะ..บ้านนี้นัดคลอด26/03/2563

ผู้ชายเหมือนกันจร้ากำหนด13ก ค 63