เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง

เรากำหนดคลอด 12 เม.ย. 63 ตอนนี้ 34 w น้ำหนักน้อง 2,400 g ผู้ชายจร้า บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง
74 ตอบกลับ

แม่กระเป๋าสีชมพูซื้อที่ไหนคะ

36+2ค่ะคุณ​หมอนัด1เมษายน​นี้ค่ะ

ของพี่กี่เดือนได้ยินเสียงคะ

กำหนด21เมษาจ้า น้ำหนัก2200 ผญจ้า

เตรียมแล้วค่ะกำหนด20เมษา

1พ.ค.จ้าา ยังไม่เตรียมค่ะ

เตรียมใส่ตะกร้าแล้วค่ะ

ปั้มนมตัวนี้ ดีมั้ยค่ะ

คุณแม่ สุดยอด แน่นมาก ^^

กระเป๋าชมพูซื้อไหนคะ