เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง

เรากำหนดคลอด 12 เม.ย. 63 ตอนนี้ 34 w น้ำหนักน้อง 2,400 g ผู้ชายจร้า บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

เตรียมของกันยังคะ บ้านไหนกำหนด เม.ย. บ้าง
74 ตอบกลับ

11เมษาจ้าได้ลูกสาว บ้านนี้เตรัยมยังใม่ครบเลยแฟนทำงานคนเดียว

หมอนให้นมกับที่นอนแบบโยกแม่ซื้อที่ใหนราคาเท่าไหร่คะแม่

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ 34+5 น้ำหนักน้อง 2,711 g ผช เหมือนกันค่า

ตอน31สัปดาห์น้องน้ำหนักเท่ารัยค่ะช่วยตบทีขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 เมษาค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยสักอย่าง 😅😅

เตรียมแล้วค่ะกำหนด23 เมษา 63 บ้านนี้32+6w หนัก2300g ผู้หญิงค่ะ

28. เมษาค่ะ บ้านนี่ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะแม่

แม่เตรียมเยอะจัง บ้านนี้เตรียมนิดเดียวเองค่ะ 😊

หมอนให้นม กับเครื่องปั๊มนม ของอะไรคะ ซื้อที่ไหน😆

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด21เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าา