มีใครกำหนดคลอดเดือนมกราคมนี้บ้างค่ะ ??

เรากำหนดคลอด20 มกราคมนี้ ตอนนี้ 38+5 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้า20 มกราคมคมนี้น้องยังไม่ออก คุณหมอบอกว่า เราค่อยมาคุยกันอีกที ?? แต่ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกมากๆแล้วค่ะ ??♥️

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทน