แม่ๆบ้านไหนลูกเกิดเดือนกรกฎากันบ้างคะ

เรากำหนดคลอด14กรกฎานี้ค่ะอีกไม่กี่วันลูกคนที่2👶ค่ะยังตื่นเต้นอยู่บวกกับกลัวนิดหน่อยเพราะอยากคลอดธรรมชาติอยากให้ลูกคลอดง่ายๆค่ะเป็นกำลังใจให้ตัวเองและแม่ๆที่กำลังจะคลอดน้องนะคะ💞💕

แม่ๆบ้านไหนลูกเกิดเดือนกรกฎากันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้22กรกฎาค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ