สอบถามค่ะ เรื่องทานอาหารรสจัด(เผ็ด)

เรากำลังมีน้อง ตอนนี้ 5เดือนแล้ว ตั้งแต่ตั้งท้องเราทานอาหารรสจัดไม่ได้เลย โดยเฉพาะเผ็ดนิดเดียวก็ไม่ได้ แสบปาก แสบคอ น้ำหูน้ำตาไหล ต้องเป็นแบบนี้ตลอดไปไหมคะ แล้วจะกลับมาทานได้ปกติเหมือนเดิมไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องสาวเรานะ จนลูกขวบกว่าก็ยังกินเผ็ดไม่ได้ ไม่แน่ใจค่ะ ต้องรอดู