ช่วงท้องมีแม่บ้านไหนอยู่ห่างกันกับแฟนบ้างคะ

เรากับแฟนตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะเค้าต้องทำงานแม่บ้านไหนห่างกันกับแฟนบ้างคะ จัดการกับความรู้สึกยังไง ความรู้สึกเหงา น้อยใจ หรือความรู้สึกต้องการการเอาใจใส่ พออยู่ห่างกันแล้วมันเหมือนมีระยะห่างจริงๆค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เราก็ห่างค่ะ เป็นธรรมดาที่จะเหงาบ้างน้อยใจบ้างวันไหนฮอร์โมน​ดีดจัดถึงกับร้องไห้ก็มี เราก็เลยพยายามนึกถึงแต่ลูก ฟังเพลง ดูการ์ตูน หาอะไรทำ คิดชื่อลูกบ้าง ดูเสื้อผ้าเด็กบ้าง เล่นโยคะ หาของกิน ทำกับข้าว แต่งหน้า อะไรประมาณนี้ อย่าอยู่เงียบๆคนเดียวช่วยได้เยอะนะคะ